TẤM LÀM MỀM NỆM – TENCEL COLLECTION

4.500.000 3.150.000

Tấm làm mềm nệm (matttres topper) Tencel Ultimate được sản xuất với những vật liệu tiên tiến, chất lượng hàng đầu: Gòn MicroGel cùng với gòn Tencel, vải bọc 100% Tencel. Sản phẩm dầy tới 10cm, có cấu trúc 2 lớp. Lớp trên cùng (pillow top) được nhôi bằng gòn MicroGel và Tencel. Kết hợp với vải bọc 100% Tencel dệt kiểu Jacquard với hoa văn nhỏ sang trọng và đem lai cảm giác mát, thôn thoáng khi sử dụng.

“Down-Like”, mềm và êm như lông ngỗng là thuật ngữ được sử dụng cho MicroGel, loại gòn còn mảnh hơn lụa tơ tằm. Khi MicroGel được kết hợp với Tencel, các thuộc tính và phẩm chất được nâng lên 1 bậc. Tencel,  ngoài những đặc điểm trên còn có khả năng kháng khuẩn tự nhiên, giảm hấp thụ nhiệt và có hiệu ứng mát khi tiếp xúc.

Đặt tấm làm mềm nệm Tencel Ultimate lên bề mặt các loại nệm: lò xo, mút, bông gòn ép…được giữ ổn định 4 góc bởi loại chun to bản chuyên nghiệp. Chỉ cần 10-15 giây sau khi ngả lưng, ngay lập tức bạn sẽ cảm nhận được cảm giác khoan khoái, thư giãn với các cơ xương, nhất là cùng thắt lưng, hông được giải tỏa.